Tuyển kỹ sư ô tô đi Nhật: có nên hay không, xuất khẩu lao động, đơn hàng 2019

Tuyển kỹ sư ô tô đi Nhật: có nên hay không, xuất khẩu lao động, đơn hàng 2019

Toyota hay Nissan đều là những hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản mà ai cũng biết.Đấy, chính là sự thành công của sự phát triển ngành công nghệ ô tô tại Nhật Bản. Vậy sự phát triển của ngành công nghệ ô tô tại Nhật Bản đã đem lại cơ hội việc làm cho kỹ sư trẻ Việt như thế nào? Chúng ta hãy đi tìm hiểu và đón nhận những cơ hội đó nhé.

1. Có nên sang Nhật Bản dạng kỹ sư oto

Hiện nay, Việt Nam chúng ta là trong những nước dư thừa nguồn năng lực trẻ. Chỉ ước tính trong năm 2017 này có khoảng hơn 1 triệu nghìn người thất nghiệp bao gồm cả người có trình độ và không có trình độ. Rất may, Nhật Bản lại rất hứng thú với lao động Việt trong mấy năm trở lại đây. Vì thế, mà có rất nhiều bạn đã tìm được sự nghiệp trong chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Một trong những lĩnh vực, mà thu hút các bạn trẻ Việt chúng ta đó chính là ngành công nghệ ô tô tại đất nước Mặt Trời mọc.

Kỹ sư làm ngành công nghệ oto tại Nhật

Ngành công nghệ này, không chỉ thu hút lao động phổ thông mà cực kỳ hấp dẫn các lao động có trình độ. Theo dự tính, năm 2018 này Nhật Bản sẽ tuyển chọn số lượng lớn là những kỹ sư Việt sang làm việc. Nhất là những kỹ sư về ngành công nghệ ô tô và kỹ sư cơ khí. Vì thế, nếu bạn tốt nghiệp đại học về lĩnh vực này. Thì, bạn hoàn toàn có thể sang Nhật làm việc theo chương trình kỹ thuật viên bạn nhé. Trong lĩnh vực phát triển ngành công nghệ ô tô tại Nhật Bản, sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho các kỹ sư trẻ Việt Nam.

Qua đó, bạn thấy được khi ngành công nghệ ô tô tại Nhật Bản ngày càng phát triển mạnh. Thì, đó chính là những cơ hội việc làm mới cho những kỹ sư trẻ của chúng ta. Vì thế, nếu bạn muốn tham gia chương trình đi kỹ thuật viên Nhật Bản, bạn sẽ hoàn toàn có được cơ hội đó khi thử sức vào lĩnh vực công nghệ ô tô tại Nhật Bản.

2.Xuất khẩu lao động ngành sửa chữa oto

Hiện nay phía Nhật Bản vẫn đang tuyển dụng nhân sự ngành sửa chữa ôtô. Đối với lĩnh vực cơ khí ôtô, đơn tuyển thường liên quan đến lắp ráp, kiểm tra chất lượng linh kiện, phụ tùng… Ở độ tuổi trên và nếu có kinh nghiệm liên quan đến những công việc vừa nêu, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình.

Cũng xin nói thêm là ngành nghề tuyển dụng thường xuyên tại Nhật Bản hiện là cơ khí chế tạo (hàn, tiện, phay…). Theo chúng tôi được biết, bạn đã được đào tạo chuyên môn hàn trong học phần, nếu tay nghề bạn có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng, bạn vẫn có thể đăng ký tham gia.

Lợi ích khi tham gia XKLĐ Nhật Bản ngành ô tô?

-Nâng cao kinh nghiệm tay nghề sửa chữa ô tô

-Thu nhập cao hơn các ngành nghề khác, thời gian làm tăng ca nhiều

-Môi trường làm việc với các chế độ đãi ngội tốt

 -Cơ hội làm cho các công ty Nhật sau khi về nước

3.Đơn hàng kỹ sư ô tô đi Nhật 2017-2018

Kỹ sư oto là một trong những đơn hàng nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn lao động trong thời gian qua. Với mức thu nhập cơ bản lên đến 180 nghìn Yên/tháng, nếu làm thêm các bạn có thể nâng mức thu nhập của mình lên đến 200 – 250 nghìn Yên/tháng…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chương trình tuyển kỹ sư oto làm việc tại Nhật và lợi ích khi đi làm theo diện này. Để biết thêm các thông tin chi tiết chương trình này, xin vui lòng liên hệ tới hotline để các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn:

Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản

Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *