Tuyển kỹ sư điện tử đi Nhật 2019 làm việc đi ngay

Tuyển kỹ sư điện tử đi Nhật 2019 làm việc là chương trình dành cho các kỹ sư tại Việt Nam với mức lương rất hấp dẫn và rất nhiều đơn hàng tuyển dụng liên tục

1. Có nên sang nhật bản theo dạng kỹ sư không?

Về cơ bản thì chương trình tuyển dụng lao động đi Nhật làm việc diện kỹ sư sẽ đòi hòi người tham gia cần có bằng cấp, năng lực tiếng Nhật cũng như kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên so với chương trình thực tập sinh thì diện kỹ sư đi Nhật sẽ có nhiều lợi ích hơn rất nhiều.

Cụ thể:

Lợi ích khi tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật:

– Được tham gia phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp tiếp nhận

– Được làm việc đúng với chuyên ngành đào tạo tại Việt Nam, được nâng cao tay nghề trình độ phục vụ cho tương lai sau này

– Được hưởng mức thu nhập cao (tối thiểu 18 man/tháng ~36 triệu VNĐ) cùng với những chế độ đãi ngộ đặc biệt như người bản xứ

– Thủ tục xin visa không hề khó khăn, thời gian xuất cảnh ngắn

– Đối với những bạn kỹ sư – ktv có khả năng tiếng Nhật tốt có thể xuất cảnh ngay trong vòng 3 tháng đổ lại

– Được bổ trợ tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn, hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc với những ứng viên chưa có năng lực tiếng Nhật để đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ khi sang Nhật làm việc.

– Cơ hội gia hạn hợp đồng làm việc dài hạn nếu đáp ứng tốt công việc và điều kiện từ chủ xí nghiệp đưa ra

– Có thể bảo lãnh người thân sang chơi và ở lại làm việc nếu chứng minh được khả năng kinh tế

tuyen-ky-su-dien-tu-di-nhat

2. Chương trình tuyển kỹ sư điện tử đi Nhật 2018

Trong những năm qua quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu. Từ kinh tế – thương mại, văn hóa – thể thao, đến Khoa học – công nghệ, lao động việc làm. Nhật Bản là quốc gia tiếp nhận lao động của Việt Nam hiện đứng số 2 sau Đài Loan, dự kiến năm 2018 thì Nhật Bản sẽ là số 1.

Trong khi các bạn có bằng cao đẳng hay đại học sau khi ra trường tìm kiếm được công việc theo chuyên ngành học tương đối khó khăn, vì vậy việc các công ty của Nhật liên tục tuyển Kỹ thuật viên mở ra cơ hội rất tốt cho các kỹ sư của Việt Nam. Hôm nay xuatkhaulaodongvn.net sẽ giới thiệu tới các bạn đơn hàng kỹ sư điện tử làm việc tại Nhật.

2.1  Điều kiện tham gia đơn hàng kỹ sư điện đi Nhật

 • Tuổi từ: 21 – 35 tuổi
 • Giới tính: nam
 • Tiêu chuẩn: cao 160cm trở lên, nặng 50kg trở lên
 • Có bằng cao đẳng hoặc đại học
 • Không yêu cầu biết tiếng Nhật trước thi tuyển

2.2. Yêu cầu khi tham gia đơn hàng kỹ sư điện đi Nhật

 • Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, điện…
 • Ưu tiên có kinh nghiệm về thiết kế mạch điện hoặc sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế CAD, CAM trong các ngành cơ khí, xây dựng.
 • Đọc được bản vẽ và vẽ được.
 • Yêu cầu chung: Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát, có ý thức kỷ luật tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, HIV. Ứng viên chăm chỉ, chịu khó, kiên trì, chịu được áp lưc công việc và có sức khỏe => tăng ca, làm thêm.
 • Ưu tiên nếu biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh giao tiếp. Nếu không biết tiếng Nhật, sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo.

2.3.  Chế độ phúc lợi khi tham gia đơn hàng kỹ sư điện đi Nhật

 • Lương cơ bản từ 20 man – 25 nam (thỏa thuận khi phỏng vấn).
 • Sau 1 năm làm việc được bảo lãnh bố, mẹ, vợ hoặc con sang Nhật Bản.
 • Được làm việc lâu dài không xác định thời gian. Hợp đồng ký lần 1 từ 3-5 năm, hết hạn hợp đồng sẽ được gia hạn tiếp.
 • Có nhiều công việc làm thêm.

3. Kỹ sư điện tử làm việc tại nhật bản

3.1 Đi Nhật theo diện kỹ sư điện tử chi phí hết bao nhiêu?

Thông thường quy định của chương trình thì mức chi phí mà người lao động phải đóng góp (bao gồm toàn bộ giấy tờ, visa thủ tục, vé máy bay…) tương đương từ 1-2 tháng lương của người lao động. Mức phí này trung bình rơi vào khoảng 1500 – 3000 USD.

Tuy nhiên, một số công ty môi giới điều chỉnh linh hoạt mức phí này (thông thường là tăng lên) sao cho phù hợp với chi phí kinh doanh, tìm kiếm khách hàng. Việc phát triển thị trường, tìm kiếm các đối tác tiếp nhận kỹ sư thường mất rất nhiều kinh phí nên việc này là khó có thể tránh được.

 >>Xem thêm thông tin mới nhất: Kỹ sư Nhật Bản 2018

3.2 Mức lương đi Nhật theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên

Nhìn chung, không có mức lương cố định cho lao động khi làm việc tại Nhật theo chương trình này. Cũng tùy vào từng công việc, từng vùng, cũng như năng lực làm việc của các bạn mà mức thu nhập của kỹ sư khi làm việc tại Nhật sẽ giao động từ 185.000 – 250.000 yên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thời gian làm thêm để tăng thêm thu nhập cho mình. 

Ngoài ra mức thu nhập của kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản còn phụ thuộc nhiều vào năng lực tiếng Nhật của các bạn. Với những kỹ sư thành thạo tiếng Nhật thì mức lương có thể lên tới 30 man/ tháng, thậm chí cao hơn rất nhiều.

4. Đơn hàng tuyển kỹ sư điện đi nhật 2017-2018

Như đã hứa, chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên đi Nhật Bản sẽ được công ty CEO chúng tôi đẩy mạnh hơn nữa trong dịp năm mới để đạp mục tiêu phục vụ cho 5000 các bạn sinh viên ra trường có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc hàng năm. Trong không khí chào xuân Đinh Dậu, công ty CEO hân hạnh gửi tới các bạn đơn hàng kỹ thuật viên Nhật Bản lớn đầu tiên của năm nay.

Đơn hàng tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên làm việc tại Nhật 2018, công việc vận hành máy, phụ trách sản xuất trong dây truyền (cụ thể giám đốc công ty sẽ sang Việt Nam trực tiếp phỏng vấn trao đổi với các kỹ sư tham gia thi ). Đơn hàng yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và có tiếng Nhật tương đương N4 là được đăng ký tham gia. Lương hấp dẫn 50tr/tháng con số mơ ước của biết bao nhiêu bạn trẻ.

Trên đây là bài viết “Tuyển kỹ sư điện tử đi Nhật 2018”. Mọi thắc mắc về các đơn hàng điện tử Nhật Bản hoặc các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản vui lòng liên hệ theo số hotline: 

Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản

Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *