Tuyển kiến trúc sư làm việc tại Nhật Bản 2019 lương 40 triệu đi ngay

Tuyển kiến trúc sư làm việc tại Nhật Bản 2018 là đơn hàng tuyển kỹ sư – kiến trúc sư ngành xây dựng sang Nhật làm việc với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt.

Đây là đơn hàng dành cho các bạn học đại học, thạc sĩ chuyên ngành kiến trúc muốn phát triển cơ hội nghề nghiệp tại Nhật Bản. Với mức lương cơ bản 200,000 Yên (khoảng 41,5 triệu) chưa bao gồm phụ cấp, làm thêm, thưởng, tăng lương theo kinh nghiệm,… chắc chắn sẽ là đơn hàng lựa chọn của nhiều bạn trẻ.


1. Tuyển kiến trúc sư sang Nhật

Đối với ngành kiến trúc – một ngành khá đặc thù tại Nhật, các doanh nghiệp Nhật Bản thường tuyển chọn các sinh viên tốt nghiệp hạng giỏi và ưu tú từ các trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản. Thường trong quá trình học, các sinh viên kiến trúc thường có những báo cáo về các công trình nghiên cứu tại các hội thảo chuyên ngành, các hội nghiên cứu, viện nghiên cứu… và ngay từ giai đoạn này các sinh viên và doanh nghiệp đã có những cơ hội để tiếp cận với nhau. Trong những năm gần đây các công ty về kiến trúc của Nhật cũng đã triển khai các việc đơn giản như triển khai bản vẽ 2D, 3D ra nước ngoài để giảm chi phí. Và ở Nhật chỉ còn các công việc liên quan đến phát triển ý tưởng, quản lý dự án… đòi hỏi chất xám và có nhiều ý tưởng.

Để làm đúng chuyên ngành có thể sẽ rất khó để tìm được cơ hội phù hợp làm việc tại Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh và có những sản phẩm, kinh nghiệm tốt, bạn có thể tiếp cận trực tiếp với các công ty kiến trúc hoặc xây dựng của Nhật tại Việt Nam. Sau đó, tùy vào khả năng và điều kiện có thể bạn trình bày nguyện vọng được sang Nhật làm việc nếu phù hợp. Hoặc cũng có thể có một công ty nào đó ở Nhật muốn triển khai đầu tư sang Việt Nam và cần đưa bạn sang Nhật làm việc một thời gian để tiếp thu công việc, sau đó về VN để phát triển công việc.

tuyen-kien-truc-su-lam-viec-tai-nhat-ban

Ngoài ra, nếu mục đích của bạn là học hỏi, mở rộng thêm các ngành nghề mới, học tập và nâng cao khả năng Nhật ngữ và các kỹ năng khác, bạn có thể tham gia chương trình thực tập kỹ năng và cụ thể hơn có thể tham gia thực tập ngành xây dựng vì trong năm 2014, nhu cầu tuyển dụng trong ngành này từ phía Nhật Bản là rất lớn.

Công việc cụ thể như: lắp đặt dàn giáo, cốppha, cốt thép, trang trí nội thất (làm trần, thi công giấy dán tường)… Tính chất công việc tùy đơn tuyển, có thể làm việc theo công trình hoặc tại xưởng, nhà máy… Thiết nghĩ, đây cũng là cơ hội để bạn cọ xát với công việc thực tế, tiếp xúc với công trình tầm cỡ để học hỏi những ý tưởng, kinh nghiệm thực tiễn quý báu.

2. Đơn hàng tuyển kiến trúc sư làm việc tại Nhật Bản 2018

Đơn hàng dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng đại học chuyên ngành kiến trúc. Đơn hàng này phỏng vấn sớm 30/01/2016. Yêu cầu tiếng Nhật N5 trở lên. Các bạn nào có chuyên ngành về kiến trúc hay xây dựng liên hệ gấp để được tư vấn cụ thể nhé. Theo hợp đồng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với công ty đối tác, chúng tôi cần tuyển dụng lao động theo diện tuyển kỹ sư đi Nhật Bản cụ thể như sau:

Nội dung công việc

 • Nơi làm việc : Tỉnh Fuokuoka – Nhật Bản
 • Thời hàn làm việc : Tối thiểu là 3 năm, có thể kéo dài thành 5 năm
 • Công việc cụ thể : kỹ sư kiễn trúc xây dựng.
 • Số lượng: 5 kỹ sư

Điều kiện tuyển dụng

 • Độ tuổi yêu cầu : Nam từ 24 – 30 tuổi (có thể linh động)
 • Bằng cấp yêu cầu : Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Kỹ sư Kiến trúc. Tiếng Nhật giao tiếp tốt trình độ N5 trở lên.

Chế độ – điều kiện làm việc

 • Thời gian làm việc : Từ 8h-17h hàng ngày.
 • Lương cơ bản khởi điểm : 207.500 yên một tháng, chưa tính làm thêm.
 • Làm thêm giờ, làm thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ được tính tiền làm thêm theo quy định. Tự thuê nhà khi sang làm việc tại Nhật Bản.
 • Các ngày nghỉ theo luật lao động Nhật bản ( nghỉ 120 ngày trong năm ).

Hình thức tuyển dụng

 • Ngày thi tuyển – phỏng vấn : 
 • Dự kiến xuất cảnh :
 • Sau khí trúng tuyển, Kỹ sư được chọn sẽ làm các thủ tục trúng tuyển, tùy theo yêu cầu về tiếng Nhật có thể sẽ phải học nâng cao trong giai đoạn đợi xuất cảnh.

Chương trình đào tạo

Tất cả lao động tham gia chương trình đào tạo nhân lực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Công ty được đào tạo chuyên sâu về:

 • Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản
 • Văn hóa Nhật Bản
 • Kỹ năng làm việc tại Nhật Bản
 • Định hướng nghề nghiệp
 • Đào tạo tay nghề tương ứng với các nhóm ngành nghề mà nghiệp đoàn Nhật tuyển dụng

Trên đây là bài viết “Tuyển kiến trúc sư làm việc tại Nhật Bản”. Mọi thắc mắc về chương trình tuyển kiến trúc sư là các chương trình tuyển dụng xuất khẩu lao động vui lòng liên hệ theo hotline:

Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản

Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111

>>Xem thêm thông tin mới nhất: Kỹ sư Nhật Bản 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *