Trường cao đẳng Đại Việt

Trường Cao đẳng Đại Việt với phương châm đào tạo chất lượng ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, nhiều cấp bậc và hệ học để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp, cơ quan trong và ngoài nước.


Ngoài ra, trường còn nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ kỹ thuật, hỗ trợ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng như phát triển chiến lược kinh tế xã hội của các tỉnh khu vực miền Bắc. Không những thế, nhà trường còn thực hiện phương pháp đào tạo “học đi đôi với hành” khi kết hợp chặt chẽ đào tạo với nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ để đào tạo những thế hệ nhân lực tài năng và hiệu quả nhất.


Mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực đa ngành nghề có kiến thức và kỹ năng thực hành bài bản, sáng tạo, linh hoạt; tự tin khi đi xin việc và có khả năng tự tạo việc làm cho mình và cho người khác; cùng nhiều khả năng thực tiễn khác để hoạt động phát triển kinh tế xã hội, đất nước.

ảnh-1-1-667x500


Trường cao đẳng Đại Việt là trường tư thục (dân lập) thuộc Tập đoàn CEO và được các nhà giáo, nhà khoa học, nhà đầu tư thành lập cả về kinh phí lẫn chất lượng đào tạo để nhằm tạo ra nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu lao động có chất lượng cao đang thiếu hụt ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Do đó, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên vừa học, vừa làm để kiến thức được ứng dụng thực tiễn, nâng cao tay nghề và cũng giảm bớt được gánh nặng tài chính cho gia đình.


Trường có Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh và Giới thiệu Việc làm để giúp các em sinh viên tìm việc có liên quan, có uy tín để thực hành trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.


Đội ngũ giảng viên:


Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, trách nhiệm, yêu nghề, bằng cấp cao.


Về cơ sở vật chất:


Hiện trường có hai cơ sở đào tạo tại Hà Nội với đầy đủ tiện nghi học tập. Mỗi phòng đều được trang bị máy điều hóa, máy chiếu, hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt. Đối với phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ dùng cho thực hành.


Văn bằng:


Văn bằng được cấp bởi Trường Cao Đẳng Đại Việt nằm trong hệ thống văn bằng Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Bậc đào tạo:


Cao Đẳng: học 3 năm, sau khi hoàn tất chương trình học viên được cấp bằng cử nhân Cao Đẳng chính quy.


Trung cấp chuyên nghiệp: học 2 năm, sau khi hoàn tất chương trình học viên được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *