Thủ tục lấy Nenkin lần 3

Lấy tiền nekin lần 3 là thủ tục dành cho người lao động nước ngoài làm việc tại Nhật Bản về việc xin hoàn tiền thuế thu nhập cá nhân, mỗi năm các bạn sẽ nhận được số tiền công ty hoàn trả và số tiền bị khẩu trừ. Giấy tờ cần thiết để lấy nekin lần 3 bao gồm giấy Gensen chosuhyo (do bên công ty gửi trả lại), hộ chiếu photo, sổ hộ khẩu photo, mẫu xin xác nhân tại địa phương.

Thủ tục lấy Nekin lần 3

Nội dung tờ Gensen Choshu Hyo ghi rõ các thông tin sau: tên công ty thuê bạn, địa chỉ công ty, tổng số tiền công ty trả cho bạn, số tiền thuế đã khấu trừ…..trong vòng 1 năm và mỗi năm người lao động sẽ được cấp 1 lần. Khi phải làm việc tại Nhật Bản, chúng ta phải đóng một khoản tiền thuế TNCN không thực sự cần thiết, chính vì vậy việc làm thủ tục lấy nekin lần 3 giúp bạn nhận lại số tiền đó. Nếu số tiền ghi trên tờ giấy đó = 0 thì bạn hoàn toàn không được nhận lại bất cứ số tiền nào nữa.

Công ty hỗ trợ thủ tục lấy Nekin lần 3

Công ty xuất nhập khẩu lao động Nhật Bản chuyên đưa người lao động đi xuất khẩu tại Nhật Bản uy tín, chất lượng tốt, chi phí thấp, thời gian nhanh. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, luôn nằm trong top những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các bạn đang nhu cầu về xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì có thể truy cập vào web: laodongnhatban.info bất cứ lúc nào, tất cả những thông tin về tuyển dụng, tư vấn được chúng tôi cập nhật từng giờ, từng ngày.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề vướng mắc về những thủ tục lấy nekin lần 3 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về số tiền bạn sẽ lấy lại được, hoàn thành thủ tục trong thời gian sớm nhất.

Kênh thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản – https://laodongnhatban.info cập nhật những thông tin về tuyển dụng, tư vấn về những thủ tục, hồ sơ, chi phí, thời gian địa điểm học tiếng Nhật dành cho người lao động muốn làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chương trình giới thiệu việc làm cho những du học sinh tại Nhật Bản. Trung tâm tư vấn miễn phí cho bạn, tư vấn tự làm hồ sơ du học miễn phí, chương trình dạy và học cho lao động xuất khẩu. Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm của mình – công ty chúng tôi đang không ngừng cải tiến và sáng tạo để mang lại nhiều thành công, nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất cho người lao động.

>>Chi tiết: Lấy nenkin lần 3

Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ trực tiếp hoặc truy cập vào website:https://laodongnhatban.info để được tư vấn online miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *