Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tốt nhất: cho máy tính, bằng hình ảnh, online

Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tốt nhất: cho máy tính, bằng hình ảnh, online

1. Phần mềm dịch tiếng Nhật tốt nhất

Phần mềm dịch tiếng Nhật cho máy tính,điện thoại thông minh sẽ hỗ trợ giúp đỡ các bạn rất nhiều trong việc  nâng cao khả năng học tiếng Nhật tại nhà. Hơn nữa, chúng còn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc công sức hơn khi phải đến các trung tâm.

2. Phần mềm dịch tiếng Nhật cho máy tính

2.1. Javidic 2010 – Từ điển Việt-Nhật

Bộ từ điển rất phong phú về tính thông dụng bao gồm chuyên nghành kỹ thuật, chuyên ngành kinh tế. Hơn nữa Javidic còn hỗ trợ từ điển Anh-Nhật, từ điển tin học Anh-Nhật.

Javidic 2010 có khả năng tra Hán tự theo bộ và theo nét với các Hán tự khi người dùng không tìm được cách đọc âm On hay âm Kun. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm được số nét và cách viết Hán tự đó.

2.2. Tata MinNa 6 – Phần mềm học tiếng Nhật cho máy tính

Tata MinNa 6 bao gồm các chức năng sau:

  • Video bài hội thoại tiếng Nhật và tiếng Việt từ 1 đến 50
  • Văn phạm bài từ 1 đến 25
  • Phát âm đoạn văn tiếng Nhật
  • Dịch tự đoạn tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Việt

3.Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng việt online

Hiện nay có rất nhiều công cụ hữu hiệu hiệu hỗ trợ người học tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Đặc biệt là sự nở rộ của các công cụ mạng, các phần mềm điện tử trên máy tính, smartphone.

3.1.Google dịch

Link: https://translate.google.com/?hl=vi

Trangdich google đã quá quen thuộc với bất kỳ người học nào. Google hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ và bạn có thể đồng thời tra cứu 3 ngôn ngữ 1 lúc. Có thể sử dụng Anh- Việt- Nhật đồng thời nếu muốn xác nhận rõ hơn. Tuy nhiên, Google dịch được đánh giá thiếu chính xác cvowis các từ dịch được sắp xếp lộn xộn không theo đúng thứ tự tiếng Nhật. Vậy nên bạn hãy tham khảo và hoàn thiện tốt hơn là copy toàn bộ nooijdung Google dịch đưa ra.

3.2. Tôi yêu bản dịch

Link: https://vi.ilovetranslation.com/

3.3. Dịch Việt- Nhật

Link: http://www.vietnamese-translation.com/vietnamese-to-japanese.aspx

Trang dịch Việt- Nhật này giúp bạn dịch cả 1 câu hay đoạn văn. Tương tự như Google, công cụ này chỉ mang tính chất tham khảo từ vựng và cần ghép nối lại cho đúng ngữ pháp chuẩn tiếng Nhật.

3.4. Từ điển Globe:

Link: https://vi.glosbe.com/en/vi/globe

4. Phần mềm dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh

Phần mềm dịch tiếng Nhật chuẩn hiện này là google dịch, là phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, đặc biệt phần mềm dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh, tức phần mềm dịch tiếng Nhật bằng camera trên smartphone, và đương nhiên, tiện ích mở rộng là phần mềm dịch tiếng Nhật trên máy tính, và phần mềm dịch tiếng Nhật cho iphone. Tuy với nhiều tên gọi khác nhau, nhưng gôm chung là phần mềm dịch thuật tiếng Nhật bằng phần mềm google dịch.

Tải Phần mềm dịch thuật đoạn văn tiếng Nhật sang tiếng Việt chuẩn cho iphone, máy tính, camera bằng hình ảnh về thiết bị

Như đã nói ở trên thiết bị phổ biến hiện này là iphone, máy tính, có camera….điểm nổi bật của phần mềm dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh là có thể nhận biết chữ viết trên hình ảnh, và giờ đây google nhận biết hay phân biệt hình ảnh trên từng pixel một của hình ảnh, đây thật sự là một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Cái hay nữa là phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật này, có nghĩa là phần mềm dịch tiếng Nhật có thể dịch cả xuôi và ngược cho người Việt.

Và giờ đây, iphone có tích hợp camera là phổ biết sử dụng được phần mềm dịch tiếng Nhật bằng camera, chỉ cần trong vài giây là chúng ta có ngay bản dịch ưng ý, nói chung chỉ là tham khảo mà thôi.

Cách tải đơn giản: vào app store trên iphone gõ google translate, thì sẽ hiện ra ứng dụng và cài đặt theo hướng dẫn là sử dụng được ngay

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm dịch tiếng Nhật. Để biết thêm các thông tin chi tiết chương trình XKLĐ Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ tới hotline để các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn:

Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản

Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *