Những trung tâm du học Nhật Bản uy tín

Bạn đang có ý định du học Nhật Bản và đang có nhu cầu tìm kiếm những trung tâm du học Nhật Bản uy tín, giúp cho tỉ lệ hồ sơ trúng tuyển của bạn cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn danh sách những trung tâm có uy tín và được các du học sinh đánh giá cao về dịch vụ.

nhung-trung-tam-du-hoc-nhat-ban-uy-tin

Những trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Có rất nhiều các trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội, dưới đây là danh sách các công ty có uy tín:

Công ty du học New Ocean

New Ocean là địa chỉ uy tín đối với các du học sinh. Bên cạnh đó, công ty cũng là đối tác của rất nhiều trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Tại đây, bạn có thể tiến hành gửi hồ sơ, xin thư mời một cách dễ dàng và công ty sẽ hướng dẫn các thủ tục xin visa cho học sinh đến học.

Bạn có rất nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ tại đây. Ví dụ như học THPT, Đại học, sau Đại học, học tiếng, học hè, du học vừa học vừa làm. Công ty luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu.

Tại đây bạn sẽ được cung cấp các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học, giúp cho bạn có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất về môi trường giáo dục, về ngành nghề và khả năng tài chính. Hơn thế, công ty đảm bảo cho bạn có visa trong thời gian sớm nhất có thể. Và công ty luôn cung cấp, hỗ trợ cho học viên trong suốt thời gian học tập và làm việc.

KEI Việt Nam

Đây là trung tâm chuyên cung cấp cho du học sinh những gói du học Nhật Bản giá rẻ, cùng với mức chi phí sát với chi phí thực với mong muốn hỗ trợ các bạn du học sinh một cách tối đa để họ có cơ hội thực hiện mong ước của mình.

kei-viet-nam

Công ty có sự hỗ trợ tận tình cho các bạn về vấn đề nhà ở hay việc làm thêm khi đến Nhật Bản. KEI có rất nhiều chi nhánh tại Nhật, tạo điều kiện để hỗ trợ các học viên. Công ty còn hỗ trợ các học viên trọn gói làm hồ sơ, các thủ tục khi đi du học Nhật Bản.

Công ty CP hợp tác thương mại và dịch vụ JVGROUP

Đây là một trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực. JVGROUP là cầu nối, giúp định hướng bạn một cách đúng đắn nhất, giúp bạn thực hiện mong muốn du học tại Nhật Bản.

Các dịch vụ tại đây được đánh giá đảm bảo chất lượng, các dịch vụ tài chính phù hợp với học viên. Hiện nay công ty đã có hàng ngàn khách hàng tin cậy và mong muốn không ngừng mở rộng để phục vụ khách hàng trên khắp cả nước.

Công ty CP hợp tác quốc tế Thăng Long OSC

Công ty được biết đến là đại diện tuyển sinh chính thức cho rất nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp tại Nhật Bản. Đây là địa điểm đáng tin cậy cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học tại Nhật.

Công ty luôn mong muốn đưa đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Tại đây, bạn có thể nhận Visa nhanh mà không cần phỏng vấn, được hỗ trợ tìm việc làm thêm với mức lương khá cao sau 1 tháng đến Nhật, được hỗ trợ chỗ ăn, ở và học tại Công ty. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tìm việc làm ổn định tại Nhật hoặc làm việc tại Việt Nam.

Công ty tư vấn du học Yoko

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản này miễn 100% các phí dịch vụ và phí hồ sơ du học Nhật Bản với tỉ lệ đỗ visa cao cho du học sinh.

yoko

Hơn thế, bạn còn được miễn phí dịch thuật, liên hệ với trường, tư vấn, đặt vé máy bay và được hỗ trợ về các mặt pháp lý và được tư vấn giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Do đó, công ty đã nhận được sự ủng hộ và hài lòng của khách hàng và được đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội.

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM

Bên cạnh Hà Nội tại thành phố HCM cũng có rất nhiều trung tâm du học có danh tiếng và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu một số thông tin về các trung tâm trong bài viết: Top trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM.

Ngoài ra, bạn cần có sự xem xét cận thận, tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn các trung tâm uy tín để tránh gặp phải các công ty du học Nhật Bản lừa đảo.

Trên đây là thông tin về những trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội Và TPHCM. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn được trung tâm uy tín và phù hợp với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *