Lấy tiền Nenkin lần 3

Tiền nenkin lần thứ ba là gì? 

Khái niệm:Thực ra tiền này là tiền thuế thu nhập của các bạn, mỗi năm sẽ có một lần điều chỉnh lại (Gọi là nen matsu chosei). Các bạn sẽ nhận được một giấy tờ tên là Gensen choshu hyo (源泉徴収票). Trong giấy này có ghi tổng số tiền công ty trả cho bạn và số tiền bị khấu trừ. Các bạn có thể xin lại số tiền bị khấu trừ trên. Khái niệm lấy tiền nenkin lần ba là gì?
Thủ tục mà thường gọi là lấy tiền nenkin lần 3, thật chất nó cũng là thủ tục xin hoàn tiền thuế thu nhập cá nhân. cũng là một loại thuế mà vào những tháng cuối của mỗi năm bạn sẽ nhận được 1 mảnh giấy nhỏ trên đó có ghi tổng số tiền công ty trả cho bạn và số tiền bị khấu trừ, gọi là giấy Gensen choshu hyo (hình dưới). Chúng ta có thể xin lại số tiền bị khấu trừ ở trên. ==> gọi là Lấy Nenkin lần 3

Bạn có còn giấy Gensen Choshu Hyo (源泉徴収票)không? Trên đó có khoản 源泉徴収税額 và nếu trong ô đó có số tiền thì chính số tiền đó là thuế thu nhập cá nhân mà đã bị khấu trừ từ tiền lương của bạn.  Các bạn tham khảo hình dưới đây gọi là giấy Gensen

Phiếu Gensen choshu hyo Giấy tờ cần thiết để Lấy Nenkin lần 3:1 – Giấy Gensen choshu hyo2 – Hộ chiếu photo3 – Sổ hộ khẩu photo (không cần công chứng)4 – Mẫu xin xác nhận tại địa phương (như hình bên dưới)

Mẫu-đơn-xin-xác-nhận-địa-phương1

 Mẫu đơn xin xác nhận gửi tiền về trợ cấp gia đình tại địa phương Thông tin về lần 4 xem tại đây: Lấy tiền Nenkin lần 4 Mọi chi tiết xin liên hệ:
– CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CEO
– Trụ sở chính:Tòa Tháp CEO, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.
– Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản 
– Điện thoại/ Zalo/Line: 0986.120.111 
– Skype: nam.nguyenhoai 
– Website: https://laodongnhatban.info
– https://www.facebook.com/namnguyenhoai.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *