Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Ngày nay, ngày càng có nhiều người mong muốn du học Nhật Bản. Bởi Nhật Bản là nước có chất lượng giáo dục tốt với chi phi hợp lí. Trong đó, du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh rất được các bạn yêu thích kinh tế quan tâm, lựa chọn. Bạn chưa có nhiều hiểu biết rõ ràng về ngành quản trị kinh doanh tại Nhật Bản, cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

du-hoc-nhat-ban-nganh-quan-tri-kinh-doanh

Vì sao nên du học Nhật bản ngành quản trị kinh doanh

Cơ hội việc làm rộng mở

Nhật Bản là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục rất mạnh, do đó bằng cấp từ quốc gia này rất có giá trị. Sau khi bạn hoàn thành chương trình học ở đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội cao để ứng tuyển vào những công ty tốt hay làm việc tại các nước khác.

Nhật Bản cũng là nước có nền kinh tế phát triển mạnh hàng đầu thế giới với nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. Tại Nhật Bản, nguồn nhân lực chất lượng cao luôn rất được các công ty quan tâm. Do đó cơ hội làm việc về lĩnh vực kinh tế hay ngành quản trị kinh doanh sẽ cực kì rộng mở. 

vi-sao-nen-du-hoc-nhat-ban-nganh-quan-tri-kinh-doanh

Học tập phong cách quản trị người Nhật

Kinh tế Nhật Bản có sự phát triển vượt bậc mặc dù phải trải qua những thiệt nặng nặng nề của chiến tranh và cả những trận thiên tai. Có được kết quả đó, con người Nhật Bản đóng vai trò hết sức quan trọng. Người Nhật có phong cách làm việc hết sức nghiêm túc, say mê cùng với tinh thần nhiệt huyết đã giúp nền kinh tế Nhật phát triển hàng đầu thế giới.

Khi du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh, bạn sẽ được đào tạo và làm quen với phong cách làm việc của họ. Đây là một cơ hội tốt để bạn học tập, cũng là tiền đề rất tốt khi bạn có ý định làm việc tại Nhật hoặc những công ty của Nhật.

Môi trường học tập tốt

Đây là điều đã được mọi người công nhận. Nhật Bản có hệ thống giáo dục hiện đại với sự kỉ luật, chất lượng và hiệu quả đào tạo cao. Hơn thế ở đây bạn sẽ có điều kiện học tập tuyệt vời với những cơ sở vật chất được đầu tư cùng đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm.

Các du học sinh ngành còn có cơ hội được học hỏi trực tiếp tại các doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu tại Nhật. Đây là điều tuyệt vời để bạn tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thực thực tế.

Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh nên học ở đâu?

Đại học Tokyo

Ngôi trường nằm trong top 100 những trường có chất lượng giảng dạy ngành quản trị kinh doanh tốt nhất thế giới.

dai-hoc-tokyo

Trong quá trình học tập, bạn  sẽ được học cách sử dụng phương pháp thống kê, toán học, thể chế và lịch sử để xác định và phân tích kinh tế ở các lĩnh vực khác nhau như tài chính công, ngân hàng, tài chính, công nghiệp, lao động, kinh tế quốc tế… vào thực tế ở những doanh nghiệp đa quốc gia.

Đại học Kyoto

Đây là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất của Nhật Bản. Đại học Kyoto có xếp hạng cao trong trong danh sách bảng xếp hạng ARWU. Nơi đây đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đại học Kyoto cung cấp 4 chương trình dạy về lĩnh vực kinh tế: Lý thuyết kinh tế – Lịch sử, Chính sách kinh tế, Quản lý, và Tài chính – Kế toán. Theo học tại đây, bạn sẽ được học tập tự do và cởi mở với nhiều các môn học hấp dẫn và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

Đại học Kobe

Đại học Kobe là một trong những nơi đào tạo kinh tế lâu đời nhất Nhật Bản với lịch sử hơn trăm năm. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi của đào tạo kinh tế và quản trị kinh doanh bậc cao tại Nhật Bản. Đại học Kobe có trường trực thuộc Quản trị Kinh doanh là nơi đầu tiên ở Nhật Bản có cơ sở chuyên giảng dạy riêng ngành quản trị.

dai-hoc-kobe

Bạn có thể ứng tuyển vào nhiều ngành của trường như quản lý hành chính, chiến lược quản lý, quản trị nhân sự,…

Trên đây là những thông tin xung quanh vấn đề du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn ngành và trường học phù hợp khi du học Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *