Đơn hàng đi Nhật 1 năm 2019 mới nhất: Chi phí, có nên đi 1 năm hay 3 năm thời vụ

Đơn hàng đi Nhật 1 năm 2019 mới nhất: Chi phí, có nên đi 1 năm hay 3 năm

Chính phủ Nhật Bản vừa ký quyết định cập nhật 76 ngành nghề làm việc mới nhất 2018 tạo điều kiện cho người lao động nước ngoài tham gia các đơn hàng khác nhau. Đặc biệt, thế vận hội Olympic Nhật Bản 2020 đang đến gần, nhu cầu tuyển dụng lao động cho các đơn hàng thuộc ngành nghề xây dựng, cơ khí, kỹ thuật, may mặc, tổng hợp,… ngày càng tăng cao. Các đơn hàng chế biến thực phẩm, thuỷ sản, nông nghiệp,… có tốc độ tuyển dụng lao động tương đối đồng đều, chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm. Hơn thế nữa, nhu cầu nhân lực cho các đơn hàng kỹ sư ngày càng tăng, với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút lượng lớn các lao động ngoài nước 

don-hang-di-nhat-1-nam-2018

Đơn hàng đi Nhật 1 năm 2019 mới nhất

1.Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm 2018 mới nhất

1.1Tình hình đơn hàng lao động Nhật 2019 có gì mới

Trong tình hình Olympic 2020 đang đến gần, các ngành dịch vụ tổng hợp, xây dựng, cơ khí… đều đang phát triển đồng đều. Nhu cầu tuyển dụng lao động cho các ngành này đã tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Làm cho số lượng thực tập sinh xuất cảnh trong 6 tháng đầu năm 2017 đã vượt chỉ tiêu.

Các công xưởng ở Nhật Bản đang cạnh tranh nhau khốc liệt để có được nguồn lao động dồi dào đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước. Sự việc này kéo theo lương của lao động cũng tăng mạnh. Lương cơ bản 2017 so với năm trước đã tăng lên 30yên/h, vậy 1 tháng nếu làm chăm chỉ các bạn có thể nhận thu nhập 40tr/tháng là bình thường.

1.2 Đơn hàng đi Nhật nào lương cao trong năm tới

Đơn hàng nào sẽ có mức lương trả cao nhất trong những năm tới? Câu hỏi này chắc hẳn ai cũng muốn đi tìm câu trả lời để lựa chọn cho mình một đơn hàng tốt nhất.

Trên khía cạnh ngành, ngành có xu hướng trả lương cao nhất trong 1-2 năm tới sẽ là ngành xây dựng, cơ khí. Còn tại thời điểm diễn ra Olympic các ngành may mặc, nông nghiệp, thực phẩm, dịch vụ sẽ là ngành đi đầu về thu hút lao động.

Theo nhận định trên của các chuyên gia, nếu bạn muốn lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi một người sẽ có đặc điểm khác nhau và sẽ phù hợp với ngành nghề khác nhau.

2. Nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm

Đây là câu hỏi khá nhiều trong thời gian gần đây. Thực tế là vấn đề chi phí là khó khăn lớn nhất của người lao động. Nếu không có 1 số tiền lớn hoặc không có tài sản thế chấp vay vốn ngân hàng thì bạn nên tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động 1 năm.

Những ai nên tham gia đơn hàng thời vụ 1 năm tại Nhật

– Do điều kiện gia đình không phù hợp để đi thời gian 3 năm. Nguồn tài chính gia đình thấp.

– Sinh viên Nhật Ngữ có cơ hội nâng cao tiếng Nhật sau khi ra trường.

– Có cơ hội học tiếng Nhật sau đó dễ dàng hơn khi đi du học hoặc diện kỹ sư.

– Học hỏi kinh nghiệm làm việc, khám phá đất nước, văn hóa Nhật Bản.

3. Chi phí đi Nhật 1 năm

Với chi phí thấp, thời gian xuất cảnh nhanh các đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất luôn là tâm điểm của người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại nước ngoài ngắn hạn. Chi phí đi Nhật trong một năm thường rất thấp chỉ khoảng 1000$

3.1 Chi phí hết bao nhiêu tiền

Chưa kể đến mức lương cơ bản ký từ 25 – 33 triệu đồng/tháng, kèm theo việc làm thêm và chi tiêu tiết kiệm, sau khi hết hạn hợp đồng, người lao động hoàn toàn có thể tích lũy được nguồn vốn khoảng 240 – 300 triệu đồng trở lên.

Đơn hàng đi Nhật 1 được chúng tôi hỗ trợ chi phí cho người lao động , thời gian xuất cảnh nhanh nhất . Để biết thêm chi tiết về chi phí đi Nhật đơn hàng 1 năm  mới nhất , xin vui lòng gọi cho cán bộ tư vấn

3.2 Chế độ phúc lợi- lương thưởng

 Lương: khoảng 130.000 – 150.000 yên /tháng (làm tốt có nhiều giờ tăng ca + tăng lương)
Tiền lương làm thêm tăng ca ngày thường = 125% Lương cơ bản
Tiền lương làm thêm ngày lễ,tết = 200% lương cơ bản

4. Đơn hàng thời vụ đi Nhật Bản

Cập nhật tin xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất. Tuyển dụng cho các đơn hàng lao động đi Nhật Bản các ngành xây dựng, cơ khí, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, thủy hải sản, dệt may, đúc nhựa…Luôn luôn gửi đến các bạn những đơn hàng xuất khẩu lao động tốt nhất. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật và lợi ích khi đi làm theo diện này. Để biết thêm các thông tin chi tiết chương trình này, xin vui lòng liên hệ tới hotline để các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn:

Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Nhật Bản

Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *