Các công ty xuất khẩu lao động uy tín

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là cơ hội vô cùng hấp dẫn đối với nhiều người. Không chỉ tìm kiếm việc làm có mực thu nhập cao mà đây còn là dịp để lao động Việt tiếp cận với môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp của nền kinh tế phát triển, tự trau dồi kĩ năng, kinh nghiệm cho bản thân. Và việc quan trọng đầu tiên để hiện thực hoá ước mơ Nhật là tìm cho mình công ty xuất khẩu lao động uy tín.

Hiện nay, các chính sách mở cửa đối với lao động nước ngoài, khuyến khích nhận lao động ở một số ngành nghề nhất định của chính phủ Nhật Bản cũng khiến tiềm năng xuất khẩu lao động tới thị trường này cao hơn. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất với người lao động muốn tiếp cận nguồn việc tại Nhật Bản là phải thông qua công ty môi giới, dịch vụ giới thiệu.  

Thị trường môi giới xuất khẩu lao động Nhật Bản thì thật giả lẫn lộn, bên cạnh những công ty xuất khẩu lao động uy tín, có giấy phép hoạt động hợp pháp, làm ăn trách nhiệm thì không ít công ty ma, giả danh môi giới để lừa đảo hoặc làm việc không minh bạch, ăn chặn tiền của người lao động.

Các cá nhân, tổ chức lấy danh nghĩa tuyển người đi làm việc tại Nhật nhưng sau khi thu tiền thì biến mất không dấu vết, không làm thủ tục đưa người đi xuất khẩu lao động. Cũng có trường hợp, hứa hẹn nhiều điều kiện tốt để người lao động kí hợp đồng rồi đem con bỏ chợ, khiến nhiều người lao đao vì việc làm không ưng ý mà không được hỗ trợ.

Vì thế, để tránh bị lừa đảo khiến tiền mất tật mang, hãy chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín, với đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

  • Công ty có giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài do Bộ Lao động – TB&XH cấp và còn hạn.

Giấy phép hoạt động của CEO dịch vụ

  • Công ty có công văn của Sở Lao động – TB&XH giới thiệu doanh nghiệp về tuyển lao động tại các huyện, thành phố.
  • Công ty có phiếu trả lời đăng ký hợp đồng cung ứng lao động hoặc công văn của Cục Quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động – TB&XH trong đó ghi nội dung đồng ý cho doanh nghiệp thực hiện hợp đồng ký với đối tác nước ngoài và tên người sử dụng lao động ở nước ngoài, thời hạn hợp đồng, mức tiền lương, cơ cấu nghề đúng với thông tin ghi trong thông báo tuyển chọn lao động của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, tất cả các thoả thuận về thủ tục, hồ sơ đi xuất khẩu lao động đều phải hiện thực hoá bằng văn bản, trong đó ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Kí hợp đồng đưa đi làm việc tại nước ngoài trước thời điểm xuất cảnh 5 ngày. Chỉ nộp tiền khi có phiếu thu đóng dấu công ty và theo đúng thoả thuận đã kí.

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ đưa lao động sang làm việc tại thị trường Nhật Bản. Công ty thuộc tập đoàn CEO Group – được Bộ LĐTB-XH cấp giấy phép hoạt động số 228/LĐTBXH-GP ngày 26/08/2010.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, công ty còn có những phản hồi tích cực từ chính những người đã từng kí hợp đồng xuất khẩu lao động sang Nhật, như là sự ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong việc mang giấc mơ Việt bay cao trên đất Nhật.

Để được tư vấn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Điện thoại 0437.856.926 – Hotline: 0986120111

Địa chỉ Tầng 5, tháp CEO, lô HH2-1, khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *