Nỗi sợ trượt COE du học Nhật Bản

NỖI SỢ TRƯỢT COE CÓ ĐANG ĐÈ NẶNG LÊN BẠN?

📣📣 Kỳ bay tháng 10 đã đến rất gần, đây cũng là thời gian kết quả COE bắt đầu trả về, chính vì vậy trên tất cả các Hội nhóm của Du học sinh đang nóng ran về vấn đề này.

Sẽ thật hoàn hảo nếu hành trình du học Nhật Bản của bạn tiến triển thuận lợi theo dự kiến. Nhưng trong trường hợp ngược lại, nhiều bạn sẽ cảm thấy rất chán nản, thất vọng và hoang mang. Vậy, bạn nên làm gì khi trượt COE và Visa du học Nhật Bản?

⛔️⛔️ Bước 1: Vực dậy tinh thần
Điều đầu tiên bạn phải ghi nhớ rằng, việc trượt COE và Visa du học Nhật Bản một lần không có nghĩa rằng cơ hội du học Nhật Bản của bạn sẽ đóng lại mãi mãi. Vì vậy, điều tối quan trọng là loại bỏ tất cả các suy nghĩ tiêu cực, đừng lẩn quẩn tự trách bản thân, hãy dành cho chính mình một cơ hội khác để tiếp tục theo đuổi giấc mơ đến đất nước hoa anh đào của mình.

⛔️⛔️ Bước 2: Chuẩn bị tâm lý cho một cuộc hành trình mới
Tiếp theo, bạn cần lên dây cót sẵn sàng tâm lý cho một hành trình thậm chí còn khó khăn hơn lần thứ nhất. Chúng ta cần thành thực rằng trượt COE và Visa du học Nhật Bản một lần thì tỷ lệ thành công của lần xin COE và visa tiếp theo sẽ giảm, bởi hồ sơ của bạn sẽ được xem xét một cách cẩn trọng hơn. Chính vì vậy bạn phải thật sự nghiêm túc và chính xác trong việc khai thông tin hồ sơ của mình. Điều cần thiết nhất là bạn phải thể hiện cho Cục xuất nhập cảnh và ĐSQ/LSQ thấy rõ mục tiêu của mình khi sang Nhật là HỌC và HỌC.

⛔️⛔️ Bước 3: Phân tích nguyên nhân trượt COE và visa
Dựa vào những phân tích ở trên đối chiếu với hồ sơ hiện tại của mình, bạn có thể tìm ra những nguyên nhân khiến Cục xuất nhập cảnh, ĐSQ/LSQ đánh trượt COE và Visa du học Nhật Bản của mình.

⛔️⛔️ Bước 4: Hoàn thiện kỹ năng tiếng Nhật và hồ sơ xin COE và Visa du học Nhật Bản
Bước tiếp theo của bạn là hoàn thiện lại bộ hồ sơ của mình thuyết phục Cục Xuất nhập cảnh, ĐSQ/LSQ chấp thuận COE và visa du học của bạn. Sau khi trượt COE và visa, bạn chưa nên vội vàng nộp hồ sơ cho kỳ học tiếp theo. Thay vào đó, hãy chờ một thời gian để điều chỉnh hồ sơ và bổ sung khả năng tiếng Nhật của mình. Điều này sẽ có hiệu quả đáng kể tăng khả năng đỗ COE và Visa du học Nhật Bản của bạn.

Hi vọng những chia sẽ của mình sẽ giúp các bạn có cách nhìn đúng đắn về con đường du học đã chọn

Hỗ trợ giúp đỡ, tư vấn miễn phí: 0865.999.622

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *